Labels

Apilepsy Dengue fever natural bleach Polycystic Ovarian Disease (PCOD or PCOS) Sinusitis അകാല നര അപകടങ്ങള്‍ അപസ്മാരം അമിതവണ്ണം അരിഷ്ടങ്ങള്‍ അര്‍ബുദം അലര്‍ജി അസിഡിറ്റി അസ്ഥി വേദന അറിവുകള്‍ ആണിരോഗം ആര്‍ത്തവ പ്രശ്നങ്ങള്‍ ആര്യവേപ്പ് ആസ്ത്മ ആഹാരക്രമം ഇഞ്ചി ഇരട്ടി മധുരം ഉപ്പൂറ്റി വേദന ഉലുവാ ഉഷ്ണ ഭക്ഷണം ഉറക്കത്തിന് എരുക്ക് എള്ള് ഏലക്ക ഒറ്റമൂലികള്‍ ഓര്‍മ്മശക്തി ഔഷധ സസ്യങ്ങള്‍ കടുക് കണ്ണ് വേദന കഫക്കെട്ട്‌ കരൾ സുരക്ഷ കരിംജീരകം കര്‍പ്പൂരം കറ്റാര്‍വാഴ കാടമുട്ട കാല്‍പാദം കുങ്കുമപ്പൂവ് കുട്ടികളുടെ ആരോഗ്യം കുര അഥവാ കാസം കൂര്‍ക്കംവലി കൊടിഞ്ഞി കൊളസ്ട്രോൾ കോഴിമുട്ട ക്യാന്‍സര്‍ ഗര്‍ഭകാലം ഗര്‍ഭരക്ഷ ഗൈനക്കോളജി ഗ്രാമ്പൂ ചര്‍മ്മ സൌന്ദര്യം ചികിത്സകള്‍ ചുണങ്ങ്‌ ചുമ ചെങ്കണ്ണ്‌ ചെന്നികുത്ത്‌ ചെവിവേദന ചെറുതേന്‍ ഛര്‍ദ്ദി ജലദോഷം ജാതി പത്രി ജീവിത ശൈലി ഡെങ്കിപ്പനി തലമുടി ആരോഗ്യം തലവേദന തീപ്പൊള്ളല്‍ തുമ്പ തുളസി തേങ്ങാ തൈറോയിട് തൈറോയിഡ് തൊണ്ടവേദന തൊലിപ്പുറം തൊഴുകണ്ണി ദഹനക്കേട് നഖങ്ങള്‍ നടുവേദന നരക്ക് നാട്ടറിവ് നാഡീ രോഗങ്ങള്‍ നാസാ രോഗങ്ങള്‍ നിത്യ യൌവനം നുറുങ്ങു വൈദ്യം നെഞ്ചെരിച്ചില്‍ നെയ്യ് നെല്ലിക്ക നേന്ത്രപ്പഴം പച്ചമരുന്നുകള്‍ പനി പനി കൂര്‍ക്ക പല്ലുവേദന പാമ്പ്‌ കടി പുഴുക്കടി പേശി പൈല്‍സ് പ്രതിരോധ ശക്തി പ്രമേഹം പ്രവാചകവൈദ്യം പ്രോസ്‌റ്റേറ്റ് പ്ലേറ്റ്ലറ്റ് ബുദ്ധി വളര്‍ച്ച ബ്രഹ്മി ഭഗന്ദരം-ഫിസ്റ്റുല ഭസ്മം മഞ്ഞപ്പിത്തം മഞ്ഞള്‍ മനോരഞ്ജിനി മരുന്നുകള്‍ മലബന്ധം മഴക്കാലം മുഖ സൗന്ദര്യം മുഖക്കുരു മുടി സൌന്ദര്യം മുത്തശി വൈദ്യം മുരിങ്ങക്കാ മുളയരി മുറിവുകള്‍ മൂത്രച്ചുടീല്‍ മൂത്രത്തില്‍ അസിടിടി മൂത്രത്തില്‍ കല്ല്‌ മൂലക്കുരു യുനാനി യോഗ യൗവനം രക്ത ശുദ്ധി രക്തസമ്മര്‍ദ്ദം രുചിയില്ലായ്മ രോഗങ്ങള്‍ രോമവളര്‍ച്ച ലൈംഗികത വണ്ണം വക്കാന്‍ വന്ധ്യത വയമ്പ് വയര്‍ വേദന വയറിളക്കം വാജികരണം വാതം വായ്പുണ്ണ്‍ വായ്പ്പുണ്ണ്‌ വിചിത്ര രോഗങ്ങള്‍ വിഷം തീണ്ടല്‍ വീട്ടുവൈദ്യം വൃക്കരോഗം വൃഷണ ആരോഗ്യം വെള്ളപോക്ക് വെള്ളപ്പാണ്ട്‌ വേദന സംഹാരികള്‍ വൈദിക് ജ്ഞാനം ശീഖ്രസ്കലനം ശ്വാസതടസം സന്ധി വാതം സന്ധിവേദന സവാള സോറിയാസിസ് സൗന്ദര്യം സ്തന വളര്‍ച്ച സ്തനാര്‍ബുദം സ്ത്രീകളുടെ ആരോഗ്യം ഹൃദ്രോഗം ഹെര്‍ണിയ

Wednesday, 8 October 2014

തീയില്‍ ചുട്ടെടുക്കുന്ന ഇറച്ചി കാന്‍സര്‍ ഉണ്ടാക്കും

..!!!
തീയില്‍ നേരിട്ട് ചുട്ടെടുക്കുന്ന ഏതൊരു മാംസവും കാന്‍സര്‍ ഉണ്ടാക്കും എന്ന് പഠനങ്ങള്‍ തെളിയിക്കുന്നു..ഇറച്ചിയില്‍ മസാല പുരട്ടിയ ശേഷം തീയില്‍ നേരിട്ട് ചുട്ടെടുക്കുന്ന ഇറച്ചി ഇന്ന് "ഫാസ്റ്റ് ഫുഡ്‌" കടകളില്‍ സുലഭമായി കിട്ടുന്ന ഈ അവസരത്തില്‍ ഈ പഠനത്തിന് വലിയ പ്രാധാന്യം ഉണ്ട്..
തൊണ്ടയ്ക്ക് താഴേ ആമാശയത്തിലെയ്ക്ക് ഭക്ഷണമെത്തിക്കുന്ന ഫൂസ് പൈപ്പില്‍ കാന്‍സര്‍ ഉണ്ടാകുവാന്‍ ഇത്തരം ഇറച്ചി കഴിക്കുന്നവരില്‍ സാധ്യത കൂടുതല്‍ ആണ്..തീയില്‍ നേരിട്ട് മാസം ചുടുമ്പോള്‍ മാംസത്തിന് ചുറ്റും കാന്‍സറിനു കാരണമാകുന്ന കാര്‍സിനോജനുകള്‍ അടിഞ്ഞു കൂടും .. മരം കത്തുമ്പോഴുണ്ടാകുന്ന ബെന്‍സോ പൈറിന്‍ പോലുള്ള പൊളി സൈക്ലിക്ക് ആരോമാറ്റിക് ഹൈഡ്രോ കാര്‍ബണുകള്‍ ആണ് ഇതില്‍ ഏറ്റവും മാരകമായ കാര്‍സിനോജനുകള്‍ .ഗ്രില്ലില്‍ ഇറച്ചി ചൂടാക്കി വേവിച്ചെടുക്കുമ്പോള്‍ ഉണ്ടാകുന്ന ഹൈഡ്രോ സൈക്ലിക്ക് അമീനുകളും കാന്‍സറിനു കാരണമാകും..
ഇന്ന് ജനങ്ങള്‍ക്ക്‌ പ്രിയപ്പെട്ട ബാര്‍ബിക്യൂ ചിക്കന്‍ അടക്കം ഗ്രില്ലില്‍ വേവിചെടുക്കുന്നതാണ്..ഇത്തരം ഇറച്ചി കഴിക്കുന്നത്‌ മദ്യം,പുകവലി എന്നിവ മൂലം ഉണ്ടാകുന്ന കാന്‍സറിനേക്കാള്‍ സാധ്യത കൂടുതല്‍ ആണ് എന്ന് പഠനങ്ങള്‍ തെളിയിക്കുന്നു..പ്രൊസ്റ്റെടറ്റു കാന്‍സറിനും പാന്‍ക്രിയാസ് കാന്‍സറിനും ചുട്ട ഇറച്ചി കാരണമാകുന്നുണ്ട്..ചുട്ട ഇറച്ചി കഴിക്കുന്നവരില്‍ സാധാരണക്കാരെ അപേക്ഷിച്ച് 9 മടങ്ങ്‌ സാധ്യത കൂടുതല്‍ ആണ്..

No comments:

Post a Comment