Labels

Apilepsy Dengue fever natural bleach Polycystic Ovarian Disease (PCOD or PCOS) Sinusitis അകാല നര അപകടങ്ങള്‍ അപസ്മാരം അമിതവണ്ണം അരിഷ്ടങ്ങള്‍ അര്‍ബുദം അലര്‍ജി അസിഡിറ്റി അസ്ഥി വേദന അറിവുകള്‍ ആണിരോഗം ആര്‍ത്തവ പ്രശ്നങ്ങള്‍ ആര്യവേപ്പ് ആസ്ത്മ ആഹാരക്രമം ഇഞ്ചി ഇരട്ടി മധുരം ഉപ്പൂറ്റി വേദന ഉലുവാ ഉഷ്ണ ഭക്ഷണം ഉറക്കത്തിന് എരുക്ക് എള്ള് ഏലക്ക ഒറ്റമൂലികള്‍ ഓര്‍മ്മശക്തി ഔഷധ സസ്യങ്ങള്‍ കടുക് കണ്ണ് വേദന കഫക്കെട്ട്‌ കരൾ സുരക്ഷ കരിംജീരകം കര്‍പ്പൂരം കറ്റാര്‍വാഴ കാടമുട്ട കാല്‍പാദം കുങ്കുമപ്പൂവ് കുട്ടികളുടെ ആരോഗ്യം കുര അഥവാ കാസം കൂര്‍ക്കംവലി കൊടിഞ്ഞി കൊളസ്ട്രോൾ കോഴിമുട്ട ക്യാന്‍സര്‍ ഗര്‍ഭകാലം ഗര്‍ഭരക്ഷ ഗൈനക്കോളജി ഗ്രാമ്പൂ ചര്‍മ്മ സൌന്ദര്യം ചികിത്സകള്‍ ചുണങ്ങ്‌ ചുമ ചെങ്കണ്ണ്‌ ചെന്നികുത്ത്‌ ചെവിവേദന ചെറുതേന്‍ ഛര്‍ദ്ദി ജലദോഷം ജാതി പത്രി ജീവിത ശൈലി ഡെങ്കിപ്പനി തലമുടി ആരോഗ്യം തലവേദന തീപ്പൊള്ളല്‍ തുമ്പ തുളസി തേങ്ങാ തൈറോയിട് തൈറോയിഡ് തൊണ്ടവേദന തൊലിപ്പുറം തൊഴുകണ്ണി ദഹനക്കേട് നഖങ്ങള്‍ നടുവേദന നരക്ക് നാട്ടറിവ് നാഡീ രോഗങ്ങള്‍ നാസാ രോഗങ്ങള്‍ നിത്യ യൌവനം നുറുങ്ങു വൈദ്യം നെഞ്ചെരിച്ചില്‍ നെയ്യ് നെല്ലിക്ക നേന്ത്രപ്പഴം പച്ചമരുന്നുകള്‍ പനി പനി കൂര്‍ക്ക പല്ലുവേദന പാമ്പ്‌ കടി പുഴുക്കടി പേശി പൈല്‍സ് പ്രതിരോധ ശക്തി പ്രമേഹം പ്രവാചകവൈദ്യം പ്രോസ്‌റ്റേറ്റ് പ്ലേറ്റ്ലറ്റ് ബുദ്ധി വളര്‍ച്ച ബ്രഹ്മി ഭഗന്ദരം-ഫിസ്റ്റുല ഭസ്മം മഞ്ഞപ്പിത്തം മഞ്ഞള്‍ മനോരഞ്ജിനി മരുന്നുകള്‍ മലബന്ധം മഴക്കാലം മുഖ സൗന്ദര്യം മുഖക്കുരു മുടി സൌന്ദര്യം മുത്തശി വൈദ്യം മുരിങ്ങക്കാ മുളയരി മുറിവുകള്‍ മൂത്രച്ചുടീല്‍ മൂത്രത്തില്‍ അസിടിടി മൂത്രത്തില്‍ കല്ല്‌ മൂലക്കുരു യുനാനി യോഗ യൗവനം രക്ത ശുദ്ധി രക്തസമ്മര്‍ദ്ദം രുചിയില്ലായ്മ രോഗങ്ങള്‍ രോമവളര്‍ച്ച ലൈംഗികത വണ്ണം വക്കാന്‍ വന്ധ്യത വയമ്പ് വയര്‍ വേദന വയറിളക്കം വാജികരണം വാതം വായ്പുണ്ണ്‍ വായ്പ്പുണ്ണ്‌ വിചിത്ര രോഗങ്ങള്‍ വിഷം തീണ്ടല്‍ വീട്ടുവൈദ്യം വൃക്കരോഗം വൃഷണ ആരോഗ്യം വെള്ളപോക്ക് വെള്ളപ്പാണ്ട്‌ വേദന സംഹാരികള്‍ വൈദിക് ജ്ഞാനം ശീഖ്രസ്കലനം ശ്വാസതടസം സന്ധി വാതം സന്ധിവേദന സവാള സോറിയാസിസ് സൗന്ദര്യം സ്തന വളര്‍ച്ച സ്തനാര്‍ബുദം സ്ത്രീകളുടെ ആരോഗ്യം ഹൃദ്രോഗം ഹെര്‍ണിയ

Wednesday, 8 October 2014

മുളപ്പിച്ച ചെറുപയര്‍

ഇന്ന് ഞാൻ ഒരു ഭക്ഷണത്തെ പരിജയപ്പെടുത്താം ... പൊതുവെ നമ്മുടെ ഇടയിൽ പോഷകഹരതിന്ടെ നല്ല കുറവ് കാണാറുണ്ട് .അതിനൊരു പരിഹാരം ആണ് ഈ ആഹാരം .ഇന്ന് പരിജയപ്പെടുതുന്നു മുളപ്പിച്ച പയര്/കടല അഥവാ സ്പ്രൗറ്റ് .മുളപ്പിച്ച പയരിണ്ടേ സവിശേഷത ചില്ലറയല്ല .വളരെ കുറഞ്ഞ ചിലവിൽ നമുക്കുണ്ടാക്കാൻ കഴിയുന്ന ഒന്നാണ് ഈ മുളപ്പിച്ച പയര് .ആദ്യം നമുക്കിതിണ്ടേ ഗുണ-ഗണത്തിലൂടെ ഒന്ന് കണ്ണോടിക്കാം ഇന്നലെ നിങ്ങള്ക്കിത് ഉണ്ടാക്കാൻ ഒരു താല്പ്പര്യം ജനിക്കു .
1. കാല്ഷ്യതിന്ടെയും മിനെര്ല്സിന്ടെയും ഒരു കലവറയാണ് ഇത് .എല്ലിനും പല്ലിനും ഏറ്റവും ഉത്തമം എന്നര്ഥം .
2.പ്രൊറ്റീൻ ഏറ്റവും കൂടുതൽ അടങ്ങിയിരിക്കുന്നു അത് കൊണ്ട് തന്നെ ശരീര പുഷ്ടിക്കു അത്യുത്തമം .
3. മുലപ്പാൽ ശുധിയക്കാനും വര്ധിപ്പിക്കാനും മുളപ്പിച്ച ധാന്യങ്ങൾ സഹായിക്കുന്നു ( ആയുര്വേദം )
4.വിലര്ച്ച തളര്ച്ച തുടങ്ങിയ അസുഖങ്ങല്ക്കും ഏറ്റവും പ്രയോജനപ്പെടുന്നതാണ് സ്പ്രൗറ്റ്
ഇനിം കുറെ ണ്ട് എഴുതാൻ വയ്യ ...മടിയനാ ..
ചെറു പയര് 10 മണിക്കൂര് വെളളത്തിൽ ഇട്ടു കുതിര്ത് വയ്ക്കുക . വെളളത്തിൽ നിന്ന് 10 മണിക്കൂറിനു ശേഷം എടുത്തു നനഞ്ഞ ഒരു തുണിയിൽ കെട്ടി വയ്ക്കുക എനിട്ട്‌ സൂര്യപ്രകാശം ഉള്ള സ്ഥലത്ത് വയ്ക്കുക ( വെയില നേരിട്ടടിക്കരുത് ) 24 ഹൗർസ് നു ശേഷം തുറന്നു നോക്കുക നന്നായി മുളച്ചു കാണും .( ഇടയ്ക്കു തുണിയിൽ ചെറുതായി നനച്ചു കൊടുക്കണം ) .. ഈ മുളപ്പിച്ച പയറിൽ പാകത്തിന് ഉപ്പും തക്കാളിയും ഉള്ളിയും അരിഞ്ഞതും നറഞ്ഞ പിഴിഞ്ഞ് കഴിക്കുന്നത്‌ ശരീരത്തിന് വളരെ നല്ലതാണു പ്രത്യേകിച്ച് വളര്ന്നു വരുന്ന കുട്ടികൾ ...

No comments:

Post a Comment